Chống thấm sàn mái bê tông

Thị trường hiện nay có rất nhiều vật liệu thi công chống thấm sàn mái bê tông và rất nhiều công ty thi công chống thấm khác nhau. Với đặc điểm nóng ẩm, nơi tiếp xúc nước rất nhiều nên quá trình chống thấm ở đây phải kĩ và sử dụng vật liệu chống thấm tốt ngoài ra chống được nhiệt độ cao, độ bền cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong xử lý chống thấm, chống thấm Phúc An Việt xin giới thiệu phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả nhất sau khi chúng tôi đã ứng dụng rất nhiều phương pháp khác. Phương pháp chống thấm bằng màng chống thấm khò nóng có rất nhiều ưu điểm hơn so với các phương pháp khác.

Ưu điểm của phương pháp này:

  1. Màng dày 3mm
  2. Màng có độ co giãn tốt
  3. Màng chịu được nhiệt độ tốt
  4. Màng chống được tia UV
  5. Độ bền vật liệu lên đến 20

Với những ưu điểm trên chúng tôi tự tin nói rằng phương pháp này là phương pháp ổn định nhất trong chống thấm sàn mái bê tông.

Quy trình chống thấm sàn mái bê tông bằng màng chống thấm khò nóng

B1) Chuẩn bị mặt bằng

Khâu này rất quan trọng, mặt bằng phải được xử lý một cách sạch sẽ, bề mặt mặt bằng không được lồi lõm sẽ ảnh hưởng tới quá trình thi công chống thấm cũng như chất lượng của công trình chống thấm. Mặt bằng được chà sacgh bằng máy mài, trám hồ những chỗ lõm, đục tẩy bớt những chỗ lồi.

B2) Sơn lớp son lót bitum

Sơn lót bitum là một loại sơn chống thấm chuyên dụng dùng trong chống thấm, sơn lót có tác dụng kết dính mặt sàn mà màng chống thấm thành một khối thống nhất. Khi quét lớp sơn lót phải thật đều, phủ đều hết bề mặt chống thấm.

B3) Dán màng chống thấm khò nóng

Màng chống thấm được được dán lên bề mặt chống thấm, lần lượt các màng được khò chảy rồi dính xuống sàn. Kĩ thuật khò màng phải do thợ có tay nghề mới làm được. Các lớp màng được gối đầu lên nhau từ 5-10cm.

B4) Xử lý chỗ giáp mí, góc cạnh

Quá trình này đặc biệt quan trọng và phải được làm cẩn thận nếu không quá trình chống thấm sẽ không được đặt kết quả tốt, khâu này là khâu quan trọng vì vậy cần phải có những người có tay nghề xử lý.

B5) Vệ sinh, bơm ngâm nước kiểm tra độ chống thấm.

Vệ sinh sạch sẽ mặt bằng, bơm ngâm nước 12h để kiểm tra độ chống thấm của vật liệu.

B6) Trả mặt bằng cho gia chủ thi công thiết kế theo những mục đích sử dụng của gia chủ

Mọi thông tin chi tiết quy khách liên hệ với chúng tôi qua khác thông tin sau

Công Ty TNHH XD Phúc An Việt

ĐT: 0934 167 443    0866 544 088

Email: hientv.thaiviet@gmail.com   du.phucanviet@gmail.com

ĐC: Tổ 99 KP 10 Hố Nai Biên Hòa Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *