Chống thấm sân thượng đã lát gạch

Sân thượng là nơi trọng yếu nhất của ngôi nhà, chúng được sử dụng rộng rãi các sinh hoạt cũng như hoạt động ở trên đó như:

  1. Nơi uống trà
  2. Khu vui chơi
  3. Trồng cây, trồng rau
  4. Kinh doanh cà phê nước giải khát sân thượng

Vì nhiều mục đích trên mà sân thượng sẽ không che chắn mà phải chống thấm để không bị thấm xuống dưới làm ảnh hưởng đến các công trình bên dưới, một trong những phương pháp chống thấm mà người ta hay sử dụng là lát gạch trên đó, gạch tàu hoặc gạch men tuy nhiên phương pháp này tương đối tốn kém mà hiệu quả không cao. Sau khi đã lát gạch mà tình trạng thấm dột vẫn xảy ra thì chúng tôi xin hướng dẫn bà con cách chống thấm sân thượng đã lạt gạch một cách hiệu quả.

Quy trình chống thấm sân thượng đã lát gạch

  1. Xác định vị trí thấm nứt ở sân thượng xuống các hạng mục công trình bên dưới
  2. Đục lớp gạch, lớp hồ các đường nứt của sân thượng lên, đục rộng ra khoảng từ 15 – 20cm
  3. Vệ sinh sạch mặt sàn mới đục
  4. Quét lớp sơn lót
  5. Dán màng chống thấm
  6. Cán hồ, lát gạch trả lại mặt bằng như ban đầu

Quỳ trình này chỉ sử dụng cho các sàn có một vài đường nứt bị thấm dột xuống bên dưới, đối với các sàn bị thấm nhiều chúng ta có thể trải trực tiếp màng chống thấm lên trên bề mặt sân thượng. Tuy nhiên cách chống thấm trải trực tiếp lên bề mặt sân thượng chỉ dành cho sân thượng không sử dụng đến hoặc sử dụng với mục đích trồng cây, trồng rau trên đó, còn sân thượng dùng để sinh hoạt thì cần trải 1 lớp hồ lên bề mặt màng chống thấm để tránh hiện tượng bị rách màng ảnh hưởng đến chất lượng chống thấm.

Quý khách đang có nhu cầu xử lý tình trạng sân thượng đã lát gạch bị thấm hoặc cần chống thấm phòng sân thượng xin liên hê với chúng tôi qua các thông tin sau

Công Ty TNHH XD Phúc An Việt

ĐT: 0934 167 443  0866 544 088

Email: hientv.thaiviet@gmail.com    du.phucanviet@gmail.com

Đc: 92C Tổ 99 Kp 10 Hố Nai 1 Biên Hòa Đồng Nai

Võ Nguyên Giáp Biên Hòa Đồng Nai

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *